Khóa học này dành cho ai?  • Những blogger đã có kiến thức nền tảng căn bản về viết blog trên WordPress và muốn tăng thêm thu nhập với blog flipping.
  • Blogger đã và đang có thể kiếm thu nhập online từ blog thông qua các nguồn như chạy quảng cáo, tiếp thị liên kết, v.v… và muốn gia tăng thu nhập.
  • Những người có nhu cầu kinh doanh online thông qua hình thức blog flipping.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể bắt đầu tự tạo một blog WordPress, đăng tải nội dung bằng tiếng Anh, tiến hành đăng bán trên sàn giao dịch Flippa.com (hoặc các sàn giao dịch quốc tế khác tương tự), tham gia các hoạt động đấu giá liên quan đến blog và chuyển giao một blog hoàn chỉnh sau khi giao dịch thành công.

Đăng ký ngay để nhận giá ưu đãi chỉ 68USD!

Nội dung khóa học


  PHẦN MỞ ĐẦU
Available in days
days after you enroll
  BÀI 1: KIẾN THỨC CĂN BẢN
Available in days
days after you enroll
  BÀI 2: LỰA CHỌN CHỦ ĐỀ VÀ TÊN MIỀN NHƯ THẾ NÀO
Available in days
days after you enroll
  BÀI 3: CÁC CHI PHÍ ĐẦU TƯ
Available in days
days after you enroll
  BÀI 4: NỘI DUNG CHO BLOG VÀ GIAO DIỆN
Available in days
days after you enroll
  BÀI 5: CHUẨN BỊ BLOG ĐỂ BÁN
Available in days
days after you enroll
  BÀI 6: GIAO DỊCH THÀNH CÔNG & TIẾN HÀNH CHUYỂN GIAO
Available in days
days after you enroll
  BONUS
Available in days
days after you enroll

Câu hỏi thường gặp


1. Hình thức học như thế nào?


Đây là khóa học tự động, nghĩa là sau khi thanh toán xong, bạn sẽ được tạo một tài khoản riêng tại Teachable cho khóa học này (và các khóa học khác của Quyên, nếu có).

Ngay khi có tài khoản, bạn đã có thể đăng nhập và bắt tay vào học luôn. Khóa học không giới hạn giờ giấc, không giới hạn thời gian truy cập (có quyền truy cập trọn đời), không bắt buộc bạn phải theo lộ trình hay tốc độ chung.

Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian và việc học của chính mình.


2. Có yêu cầu trình độ IT hay không?


Đây là khóa học dành cho những bạn đã có kiến thức nền về WordPress, bao gồm những công việc căn bản như mua hosting, mua tên miền, chỉnh sửa DNS, cài đặt và thao tác với WordPress, v.v… Nếu đã có thời gian làm blog từ 6 tháng trở lên, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào thực hành ngay & luôn.

Nếu bạn hoàn toàn chưa có, hoặc có rất ít kiến thức về WordPress, lời khuyên của Quyên đó là bạn có thể dành thời gian để tham gia khóa Blogging 101 MIỄN PHÍ trước. Đây là khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức nền cho công việc blogging và blog flipping về sau này.

Thông tin chi tiết về Blogging 101, bạn vui lòng kéo xuống phía cuối trang để xem & đăng ký.


3. Khóa học có yêu cầu trình độ tiếng Anh hay không?


Để tham gia vào thị trường blog flipping quốc tế, bạn bắt buộc phải có kỹ năng tiếng Anh để có thể làm việc được. 

Tuy nhiên, những kỹ năng này không cần quá cao cấp mà chủ yếu tập trung ở 2 kỹ năng: đọc hiểu và viết. 

Kỹ năng đọc hiểu để bạn có thể thao tác trên platform, cũng như trao đổi trực tiếp với khách hàng. Kỹ năng viết là điều bắt buộc để bạn có thể tạo nội dung cho blog. 

Về kỹ năng viết, trong khóa học, Quyên sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để có thể làm nội dung một cách “nhẹ nhàng” nhất, không yêu cầu trình độ viết cao cấp.


4. Khoảng bao lâu thì sẽ có tiền? Khóa học có cam kết không?


Khóa học hoàn toàn KHÔNG CAM KẾT bất cứ thành quả hay mốc thời gian nào cố định. Việc học và thực hành là nghĩa vụ của học viên. Khóa học chỉ có nhiệm vụ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết nhất về blog flipping, các bước thực hiện từ gốc rễ đến khi ra được một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Khi đã đăng listing, phần còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài như người mua có nhu cầu với blog của bạn hay không, có hứng thú với sản phẩm bạn đang rao bán hay không, thời gian đàm phán giữa 2 bên, mức giá thương lượng, v.v…

Tuy nhiên, Quyên có thể nói với bạn rằng chỉ cần bạn chăm chỉ học và thực hành đầy đủ, chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm tốt. Phần còn lại, bạn phải kiên nhẫn, nhất là trong thời gian đầu, khi account còn mới, chưa có lịch sử giao dịch, feedback từ khách hàng thì việc mua bán lúc đầu sẽ kéo dài.

Sau đó, chỉ cần bạn giao dịch được listing đầu tiên thành công, những listing tiếp theo sẽ từ từ nhanh chóng và dễ dàng hơn hẳn.

Một số kết quả của học viên

Đăng ký ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi chỉ 68USD!